Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Bồn nước inox 1500l đứng Đại Thành

Giá bồn nước inox Đại Thành 1.500 lít đứng

Giá bán khuyến mãi tại bồn inox Đại Thành chấm com: .4,669,000 đồng
- Đơn giá hảng kiến nghị : 5,580,000 VND
Giá bán trên đã bao gồm thuế VAT
- Tư vấn sản phẩm qua chát Zalo : 0919 277 102
- Hổ trợ bán hàng qua điện thoại : 028 22 020 030
Bảo hành sản phẩm: 10 năm
Công nghệ hàn lăn tự động: Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước INOX Đại Thành. Với công nghệ trên nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động giúp mối hàn đẹp cũng như tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Logo được sơn trực tiếp lên thân bồn nước inox Đại Thành 1.500 lít đứng

Logo Đại Thành mềm mại, đẹp hiện đại, đầy tinh tế, sơn trực tiếp trên thân bồn nước. Bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm bồn nước 1500 lít Đại Thành thông qua logo trước mặt sản phẩm
- Với màu sơn xanh nền inox tô điểm lên công trình một vẻ đẹp mới cho công trình
- Sử dung loại sơn đặc biệt trên bề mặt chất liệu inox, chống phai màu, chống bông tróc.
- Thên thân bồn cón có 1 logo chứng nhận thương hệu Quốc gia
- Để khẳng định chất lượng, sản phẩm bồn nước INOX Đại Thành được bảo hành 10 năm.

Logo bồn nước inox 1500l đứng Đại Thành dập nổi chống hàng giả

Trên bờ mặt chụp bồn có  logo Đại Thành  mềm mại, LOGO được dập nổi chống hàng giả: để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước Đại Thành có logo dập nổi trên chụp bồn.
- Một lần nữa khằng định đẳng cấp thương hiệu trương thị trường Việt Nam.
- Tăng thêm độ bền vững của sản phẩm.
- Khẳng định 1 tinh tế nhất của sản phẩm bồn chứa nước
-  Chế độ phục vụ trước và sau khi bán hàng hoàn hảo của nhà sản xuất: Tất cả các sản phẩm trước khi giao đến tay người tiêu dùng đều được tập đoàn Tân Á Đại Thành kiểm tra kỹ càng nhằm trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm bồn chứa nước INOX chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp.

Chất lượng ISO 9001:2008 cho bồn nước inox Đại Thành 1500L đứng

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.
Bồn inox 1500l được nắp đặt trên mặt phẳng, trên nền bê tông vững chắc và phải chịu lực ít nhất gấp 4 lần tải trọng của bồn chứa (tốt nhất các khu vực để bồn chứa bố trí các dầm chịu lực cho trần nhà).
Chú ỳ: Vị trí lắp đặt không quá gần mép lan can, lối đi lại. Quan sát vị trí đặt sản phẩm hợp lý tránh nơi có nhiều người qua lại.
Định vị bằng bulông vững chắc giữa chân với nền nhà và dùng lắp bulông liên kết giữa chân và thân bồn.
Nếu có điều kiện thì nên có tường, bờ bao xung quanh (không cần quá cao, chỉ cần cao khoảng 1/3 chiều cao của thân bồn).
Đối với các tháp nước cao nên có dây đai níu các phía tránh gió bão.
Đậy kín nắp bồn nước tránh các vật bẩn rơi vào (đậy xong bẻ cong tai khóa để tránh bị bật).

Bồn inox Đại Thành 1.500 lít đứng inox được tạo nhiều gân song song 

- Tạo hệ gân xong xong, tăng thêm sự vững chắt của bồn inox khi chứa đến 1 khối nước
Bề mặt sáng bóng từ inox sáng SUS 304
Bồn inox với bề mặt được thiết kế láng mịn dễ dàng vệ sinh, giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào công nghệ sản xuất:Công nghệ hàn lăn tự động cùng với vật liệu siêu bền giúp sản phẩm bồn nước INOX có tuổi thọ rất cao.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về chuyên môn hàng lăn, hàn trên chất liệu inox chúng tôi đã lựa chọn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Chất liệu bồn nước Đại Thành 1.500 lít đứng inox SUS 304

Với nguồn nguyên liệu INOX 304 siêu bền: Sản phẩm bồn nước được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm. INOX SUS 304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình.
– Sử dụng công nghệ hàn lăn điều khiển tự động bằng kỹ thuật số thời kỷ thuật số 4.0 để ứng dụng cho sản phẩm của mình ngày ca2nmg thiện mỹ hơn
- Lưu ý khi dùng: Vị trí đặt bồn nước1500 lít nằm tránh được các tác động của môi trường khiến sản phẩm bị ô xi hóa, ví dụ như các vị trí gần bếp, biển…
- Bồn Tân Á Đại Thành Có dịch vụ vẩn chuyển và kéo lên vị trí do khách hàng yêu cầu.Xuyên suốt quá trình sử dụng, khách hàng có ý kiến thắc mắc, Tân Á Đại Thành luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
>>> Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện trên để được tư vấn cụ thể
Xem thêm thông tin giá bồn nước inox 1500l Đại Thành 1500 1.500 lít nằm ngang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét